Danh mục

Thời sự

Theo Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP Hà Nội, tính đến tháng 6.2023, trên địa bàn Hà Nội có 54.309 đơn vị chậm đóng BHXH, Bảo hiểm Y tế (BHYT) với số tiền 5.216,8 tỉ đồng, tỉ lệ số tiền chậm đóng phải tính lãi là 2,73%. Tình trạng chậm đóng BHXH, BHYT đã làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động.
Chiều 12/5, Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề với công nhân, người lao động trên địa bàn thành phố, nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri.
Phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động
Tỷ lệ đóng vào Quỹ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của các nhóm lao động đang cào bằng như nhau. Để tạo sự công bằng giữa các nhóm, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản đề nghị, nên chia mức đóng theo các mức độ nguy hiểm, rủi ro khác nhau.
Bạc Liêu – Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu được điều động bổ nhiệm làm Bí thư Thị ủy Giá Rai. Trong khi đó, Bí thư đơn vị này được điều động chỉ định làm Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bạc Liêu.
Ngày 24.6, phía Tổng cục Thuế cho biết vừa có công văn gửi cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện rà soát, xử lý thuế đối với các hành vi mua, bán hóa đơn trái pháp luật. Đáng chú ý có 524 doanh nghiệp lọt vào tầm ngắm bị cơ quan thuế giám sát rủi ro trong sử dụng hóa đơn.
Các ngân hàng trong khối Big4 là Agribank, Vietcombank, VietinBank và BIDV vừa gia nhập đường đua giảm lãi suất tiết kiệm. Đây là động thái đáng chú ý khi các ngân hàng này chiếm gần một nửa thị phần huy động tiền gửi trên thị trường.
Trang: 1 / 2
Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI