Danh mục

Đời sống công nhân

Đây đều là những công việc cực "hot" trên thị trường việc làm mà người lao động có thể tham khảo, các thế hệ sinh viên tương lai cũng có định hướng cho bản thân.
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam giải đáp thắc mắc bạn đọc liên quan đến thời hạn thanh toán BHXH lần.
Trước thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối 09/02, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại Xí nghiệp vận chuyển và Xí nghiệp Quản lý Bãi & Xử lý chất thải thuộc Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Đà Nẵng, Trung tâm cấp cứu 115 thành phố và Bệnh viện Đà Nẵng.
Tối 18/1, tại Quảng trường Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức Chương trình Chợ Tết Công đoàn năm 2024.
Ngày 28/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Chấp hành Nghiệp đoàn cơ sở Làng nghề Đá mỹ nghệ Non nước. Đến dự có đồng chí Lê Văn Đại, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng.
Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ là sợi dây gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa công nhân, người lao động với tổ chức Công đoàn. Và Ban điều hành Tổ là những người đã góp phần quan trọng trong việc tạo dựng cũng như duy trì sợi dây liên kết này. Hơn 10 năm đảm nhiệm Tổ trưởng Tổ công nhân tự quản số 1, ông Nguyễn Thanh Dũng, trú tại phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, đã chiếm trọn lòng tin, sự thương yêu của công nhân lao động ngoại tỉnh, khi họ luôn xem ông Dũng như “người cha, người chú” trong gia đình.
Trang: 1 / 5
Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI