Danh mục

Công tác nữ công, giới

Sáng 1/9, Công đoàn Công ty TNHH Pi Vina DaNang (thuộc Công đoàn Khu công nghệ cao & các khu công nghiệp Đà Nẵng) tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng ca bin vắt trữ sữa dành cho nữ công nhân lao động đang nuôi con nhỏ dưới 24 tháng tuổi.
Thời gian qua, phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nữ công nhân, viên chức, lao động đã được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ triển khai và đạt được những kết quả thiết thực. Nhiều gương điển hình đã được phát hiện, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lan tỏa sâu rộng.
Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc
LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên vừa hướng dẫn các cấp công đoàn thực hiện các nội dung về công tác bình đẳng giới, dân số, gia đình, trẻ em năm 2023.
Sáng ngày 25/6/2023, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Vai trò của nữ CNVCLĐ trong việc gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống gia đình Việt trong giai đoạn hiện nay” với sự tham dự của 50 đại biểu đại diện lãnh đạo các Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương và đặc biệt là đại diện các gia đình tiêu biểu tham gia giao lưu.
Là một trong số 90 gương cán bộ nữ công tiêu biểu của cả nước được Tổng LĐLĐ Việt Nam xét chọn và vinh danh tại Hội nghị biểu dương cán bộ nữ công tiêu biểu toàn quốc lần thứ hai, năm 2019 vừa tổ chức, chị Lê Thị Hải Châu để lại nhiều ấn tượng bởi những nỗ lực của mình trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động (NLĐ), nhất là lao động nữ.
Trang: 1 / 1
Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI