Danh mục

Gương lao động sáng tạo

Vượt lên những khiếm khuyết của cơ thể, anh Trần Văn Toản, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHHDLTM Phú An Thịnh, một đoàn viên tiêu biểu của Công đoàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng vẫn nỗ lực mỗi ngày, sống tích cực, tạo cảm hứng để những người xung quanh thêm yêu cuộc sống.
Việc tăng năng suất lao động bằng sức lao động hay bằng việc cải tiến thao tác người thợ thì chỉ ở giới hạn. Muốn có sản phẩm chất lượng cao, giá thành sản phẩm cạnh tranh được và để người lao động đỡ hao phí sức thì chỉ có con đường cải tiến máy móc, cải tiến nhiều thiết bị có hàm lượng kỹ thuật chất lượng cao. Với suy nghĩ ấy, chưa đầy 10 năm gắn bó với công ty nhưng anh Nguyễn Văn Trung (kỹ sư Công ty cổ phần Dệt may 29/3) đã có cho mình 1 “gia tài” đồ sộ là những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đem lại giá trị hàng tỷ đồng cho công ty.
Công đoàn Công ty Honda Việt Nam (Công đoàn HVN) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Ông Phan Văn Bản – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam dự buổi lễ.
(LĐTĐ) Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023) ngày 9/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ tuyên dương "Công nhân giỏi", “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2023. Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
Đây là một chương trình tuyển chọn lao động chất lượng cao phi lợi nhuận được cơ quan Nhà nước hai bên trực tiếp phối hợp thực hiện trong tất cả các khâu.
Trang: 1 / 1
Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI