Danh mục

LĐLĐ thành phố tổ chức đối thoại, tư vấn pháp luật cho đoàn viên, người lao động

Chiều 28/03, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố phối hợp Bảo hiểm Xã hội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị đối thoại, tư vấn pháp luật năm 2024.

     Buổi đối thoại được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao công nhân khu công nghiệp Hòa Khánh với sự tham gia của gần 400 đoàn viên, người lao động đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.
 
     
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Đại, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố cho biết, chương trình nhằm tư vấn, giải quyết kịp thời các vướng mắc về thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đồng thời, tuyên truyền nâng cao hiểu biết kiến thức pháp luật cho người lao động.
     Qua hơn 2 giờ đối thoại, Ban tổ chức đã giải đáp hơn 50 câu hỏi của đoàn viên, công nhân lao động xoay quanh các vướng mắc về các chế độ, chính sách có có liên quan đến pháp luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, BHYT, Luật Việc làm...
 
 
     Theo kế hoạch, LĐLĐ thành phố tổ chức 04 buổi tư vấn, đối thoại pháp luật cho gần 1.000 đoàn viên, CNVCLĐ ở các cấp Công đoàn thành phố nhằm trang bị kiến thức tự bảo vệ mình cũng như tăng tính tự giác, nghiêm túc chấp hành pháp luật của người lao động với mục tiêu ngăn ngừa, hạn chế tranh chấp lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, đơn vị.
 HOÀI THƯƠNG
Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI