Tổng LĐLĐ Việt Nam: Hỗ trợ đoàn viên, người lao động TP. Đà Nẵng
Thứ hai, 31/05/2021
Chiều 31/5, thừa ủy quyền của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, đồng chí Nguyễn Duy Minh, UV Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đến thăm và trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Theo đó, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã trao hỗ trợ 100 triệu đồng cho tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Phổi Đà Nẵng; trao 100 suất hỗ trợ, mỗi suất 1 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 ở các Công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ quận Sơn Trà.
Đây là hoạt động thiết thực của Tổng LĐLĐ Việt Nam nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng đoàn viên, người lao động thành phố trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19.