Đà Nẵng 27/03/2023

Hội nghị trực tuyến tổng kết các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động

Thứ sáu, 24/02/2023

Sáng 24/2, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình quan hệ lao động và kết quả tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua.

   
      Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến kết nối các điểm cầu là các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương trong cả nước. Chủ trì tại điểm cầu thành phố Đà Nẵng có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố.
     Theo báo cáo, có 100% LĐLĐ các tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức và chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động ở cả 4 cấp Công đoàn với nhiều hình thức phong phú, phù hợp với đặc điểm của từng địa phương, cơ quan, đơn vị.
     Các hoạt động chăm lo Tết được các cấp Công đoàn tổ chức hướng về cơ sở, ưu tiên chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mắc bệnh hiểm nghèo, thiên tai, bão lũ; đoàn viên, người lao động thiếu, mất việc làm; đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng gia đình chính sách hoặc nhiều năm chưa có điều kiện về quê sum họp với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán…Theo đó, có hơn 8 triệu lượt đoàn viên, người lao động được thụ hưởng các họat động chăm lo Tết của tổ chức Công đoàn với tổng kinh phí hơn 6 nghìn tỷ đồng.
     Dịp này, đại biểu tham dự Hội nghị tham gia đóng góp ý kiến để các hoạt động chăm lo Tết của tổ chức Công đoàn dành cho đoàn viên, người lao động ngày càng thiết thực, hiệu quả.

Vân Anh
 
 
 
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04073722
Hôm nay:392
Tất cả:04073722
Đang trực tuyến:44
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn