Đà Nẵng 04/02/2023

Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động lần thứ II

Thứ ba, 22/12/2020

Trong 3 ngày từ 18 - 20/12, Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động lần thứ II – năm 2020 do Nhà Văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

    Giải thu hút gần 200 vận động viên của 17 đoàn là đoàn viên, CNVCLĐ ở các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động thành phố và hội viên các Câu lạc bộ cầu lông thành phố. Đây là năm thứ hai Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động được tổ chức với 3 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của 3 nhóm tuổi 55+, 75+ và 95+.

Đồng chí Hoàng Hữu Nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên
 
    Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, UV Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động cho biết: Năm 2020 là một năm có nhiều biến động bởi dịch bệnh, thiên tai, điều này đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Dù vậy, vượt qua nhiều khó khăn, Nhà Văn hóa Lao động thành phố mong muốn tạo một sân chơi tinh thần để đoàn viên, hội viên được giao lưu, thi đấu góp phần cải thiện sức khỏe, hăng hái thi đua công tác, sản xuất hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. So với Giải lần thứ I – năm 2019, Giải lần này tăng 5 đơn vị Công đoàn và 60 vận động viên tham gia với nhiều trận cầu hấp dẫn, sôi nổi và quyết liệt.

Các đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động lần thứ II
 
    Trong số 72 huy chương được trao gồm các Huy chương Vàng, Bạc, Đồng và giải toàn đoàn; Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động lần thứ II – năm 2020 còn có các giải phụ cho vận động viên lớn tuổi nhất, hoa khôi của Giải và cặp vận động viên phong cách. Đây là nét mới góp phần giúp Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động tạo được sự quan tâm và tham gia của các vận động viên ở các nhóm tuổi.
    Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, đã có 72 huy chương được trao, trong đó có 18 huy chương vàng, 18 huy chương bạc và 36 huy chương đồng. Ban Tổ chức Giải đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ cầu lông Sunbatta, giải Nhì toàn đoàn Câu lạc bộ Công Khanh Sport, giải Ba toàn đoàn cho Công đoàn ngành Giáo dục và giải khuyến khích cho Công đoàn Viên chức. 

Đồng chí Nguyễn Duy Minh, UV Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao các giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất.
 
    Bà Phan Thị Thục Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phấn khởi chia sẻ: Cảm ơn Nhà Văn hóa Lao động thành phố đã tổ chức một sân chơi tinh thần thiết thực cho đoàn viên, hội viên, đây chính là động lực để chúng tôi vượt qua một năm nhiều khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, UV Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động trao giải cho các vận động viên đạt thành tích.
 
     Cũng như Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, nhiều vận động viên đến từ các đơn vị, Câu lạc bộ cầu lông khác bày tỏ mong muốn Nhà Văn hóa Lao động thành phố tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao trong thời gian đến để đáp ứng nhu cầu thụ hưởng văn hóa lành mạnh của đoàn viên, CNVCLĐ và các hội viên. 

Bà Huỳnh Thị Kim Lương, UV Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Đà Nẵng trao giải cho các vận động viên đạt thành tích.
 
    “Để Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động lần thứ II – năm 2020 tổ chức thành công, Nhà Văn hóa Lao động cũng đã nhận được sự quan tâm tài trợ, hỗ trợ giải thưởng bằng sản phẩm thể thao, thẻ tập luyện, voucher từ các đơn vị, doanh nghiệp như Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Phan, Công ty TNHH MTV Thể thao Lê Long, Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Đà Nẵng, Cửa hàng Dụng cụ TDTT Dũng, Công ty CP Tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại Mitico và Công ty TNHH MTV Thiên Phú Xanh. Thời gian tới, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị để Nhà Văn hóa Lao động thành phố có thể tổ chức nhiều hoạt động khác phục vụ nhiều đối tượng người lao động hơn”- Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động thành phố bày tỏ. 
 
                                                                                                Ngọc Chân
 
 
 
 

 
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04012238
Hôm nay:727
Tất cả:04012238
Đang trực tuyến:36
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn