Thứ năm, 18/06/2020
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố gửi lời chúc mừng đến các đại diện lãnh đạo, các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Chủ tịch LĐLĐ thành phố đánh giá cao sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan báo chí nói chung và các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các báo, Đài địa phương và TW nói riêng với tổ chức Công đoàn; sự quan tâm ủng hộ, phối hợp truyền thông của các cơ quan báo chí đã góp phần đưa hình ảnh của tổ chức Công đoàn thành phố lan toả trên cả nước. Đồng thời mong muốn, trong thời gian đến các cơ quan thông tấn báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó với phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn thành phố.
Dịp này, các phóng viên đã có những trao đổi cởi mở đối với công tác thông tin, truyền thông của tổ chức Công đoàn trong thời gian vừa qua và định hướng trong thời gian tới.
Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại 6 cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố.
Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
02363. 822. 262
0905.606.179
0932.402.555