Đà Nẵng 27/11/2022

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, tặng quà công nhân dịp Tết Lao động

Thứ tư, 03/05/2017

Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4), Quốc tế Lao động 1/5 và Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2017, sáng 1/5, đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Ban Chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động ở các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ Quang Thành 4A, Hòa Khánh Bắc. Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trực tiếp đến thăm một số phòng trọ để nắm bắt tình hình cuộc sống, điều kiện sinh hoạt của công nhân tại đây đồng thời lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của họ.

     Đồng chí Bùi Văn Cường động viên, chia sẻ những khó khăn của công nhân và mong muốn: mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mỗi CNLĐ cần nỗ lực, không ngừng phấn đấu, tự học tập nâng cao trình độ, phát huy sáng kiến, sáng tạo, rèn luyện tác phong công nghiệp, làm việc có kỷ luật, chất lượng tốt, gắn bó với doanh nghiệp và tự hào với sản phẩm mình làm ra. Bởi doanh nghiệp có tồn tại, phát triển bền vững thì CNLĐ mới có được việc làm ổn định, lâu dài. Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng cam kết sẽ sớm triển khai tiến độ của đề án xây dựng các thiết chế Công đoàn, các dự án nhà ở, nhà trẻ cho CNLĐ; chăm lo phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn thông qua việc ký kết chương trình hợp tác với các doanh nghiệp, tổng công ty ... để đoàn viên Công đoàn được thụ hưởng các dịch vụ, mua sắm hàng hóa giá ưu đãi. Tại buổi gặp mặt, 50 CNLĐ đã nhận quà tặng của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, LĐLĐ thành phố, Công đoàn KCN&CX và LĐLĐ quận Liên Chiểu.     
     Cùng ngày, đồng chí Bùi Văn Cường đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình công nhân bị tai nạn lao động trên 81% gồm anh Lê Thanh Sang, công nhân Công ty cổ phần Thép Dana - Ý, trú tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu và anh Lê Văn Sược, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Đà Nẵng, trú 112/16 Trường Chinh, TP Đà Nẵng, mỗi gia đình một phần quà và 2 triệu đồng tiền mặt.
 
                                                                                      
                                                                       Thành Điệp    
 
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
03919674
Hôm nay:762
Tất cả:03919674
Đang trực tuyến:28
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn