Đà Nẵng 05/06/2023

Liên Chiểu: thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Khả Tâm

Thứ tư, 20/06/2018

Chiều 15/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Liên Chiểu cùng Ban vận động tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Khả Tâm theo Điều 17, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, kết nạp 13 công nhân lao động vào tổ chức Công đoàn.

        Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 03 người và ra mắt nhận nhiệm vụ, thông qua chương trình công tác trong thời gian đến với những nội dung như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh. Dịp này, LĐLĐ quận Liên Chiểu tiến hành tuyên truyền về Điều lệ Công đoàn, một số nội dung Bộ luật Lao động nêu rõ những quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật cho người lao động cũng như người sử dụng lao động.
         Đây là đơn vị thứ tư được thành lập theo Điều 17, Điều lệ Công đoàn Việt Nam do LĐLĐ quận Liên Chiểu thực hiện, đạt 100% chỉ tiêu thành lập CĐCS; kết nạp được 275/150 đoàn viên, đạt 183% chỉ tiêu LĐLĐ thành phố giao năm 2018.
          
                                                                                            
                                                                                                                                                            Liên Chiểu
Xem tin khác

Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04178083
Hôm nay:353
Tất cả:04178083
Đang trực tuyến:29
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn