Đà Nẵng 28/01/2023

​Kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị để hỗ trợ hoạt động tốt hơn

Thứ sáu, 23/06/2017

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động Công đoàn của các đơn vị trên địa bàn huyện Hoà Vang, chiều 22/6, tại xã Hoà Phú đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Công đoàn xã Hoà Phú và Công đoàn Phòng Nội vụ huyện Hoà Vang. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động huyện; đại diện cấp uỷ, lãnh đạo và đoàn viên Công đoàn của 02 cơ quan.

    02 đơn vị đã báo cáo tình hình hoạt động của mình, đồng thời dự thảo chương trình hoạt động phối hợp, liên kết và giữa 2 Công đoàn cơ sở. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, 2 đơn vị đã thống nhất ký kết các nội dung: Phối hợp tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Thường xuyên trao đổi, thông tin, học tập kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn. Phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng các ngày lễ lớn; tổ chức các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Phối hợp trong việc xây dựng nông thôn mới, nhất là việc xây dựng thôn nông thôn mới, kiểu mẫu...
    Trước đó, trên địa bàn huyện đã có nhiều Công đoàn cơ sở tổ chức kết nghĩa nhằm phối hợp, hỗ trợ nhau trên các mặt hoạt động. Thời gian đến, LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các Công đoàn xã còn lại tổ chức kết nghĩa với Công đoàn cơ quan hành chính sự nghiệp và các Công đoàn trường học, doanh nghiệp.
 
                                                                     
   Thanh Hùng 
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04004682
Hôm nay:849
Tất cả:04004682
Đang trực tuyến:38
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn