Đà Nẵng 11/06/2023

Nỗ lực mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên

Thứ hai, 02/08/2021

Giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống, Công đoàn Viên chức thành phố đã tìm kiếm, thương lượng, ký kết Thỏa thuận hợp tác với các đối tác trong Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) là nỗ lực đáng ghi nhận.

Chủ động, sáng tạo trong việc kết nối với các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu, thương lượng và nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao của doanh nghiệp, tiến tới ký kết Thỏa thuận hợp tác để mang lại nhiều quyền lợi ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn thời điểm nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 là những nỗ lực của Công đoàn Viên chức thành phố lúc này. Với hai Thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, 100% ĐV, NLĐ tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc có nhu cầu sẽ được thụ hưởng các ưu đãi từ Chương trình "Phúc lợi đoàn viên" do Công đoàn Viên chức ký kết. Theo đó, Công ty CP Daikin Việt Nam sẽ ưu đãi, giảm giá 15% đối với các sản phẩm máy điều hòa không khí, máy lọc không khí dân dụng được bán trên trang web thương mại điện tử của Daikin Vietnam cho ĐV, NLĐ. Mỗi ĐV, NLĐ được mua tối đa 03 sản phẩm ưu đãi, miễn phí vận chuyển, mua hàng trả góp lãi suất 0% từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 01/7/2022; Công ty CP Sữa Hà Lan sẽ ưu đãi, giảm giá từ 100.000đ-350.000đ cho ĐV, NLĐ khi tham gia mua tùy từng loại sữa, từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 31/12/2023. Theo bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố: “Chương trình này là một nỗ lực rất lớn của chúng tôi và doanh nghiệp nhằm kịp thời chia sẻ với ĐV, NLĐ giúp họ vượt qua khó khăn, yên tâm công tác và có thể tiếp cận, thụ hưởng các sản phẩm với giá ưu đãi, đồng thời tiếp tục hưởng ứng, đẩy mạnh cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Đại diện Công ty CP Daikin Việt Nam (thứ hai từ trái sang) trao hỗ trợ cho Hội Nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng.
 
     Cũng trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác, Công ty CP Daikin Việt Nam đã hỗ trợ nhiều phần quà gồm ti vi, tủ lạnh, quạt máy và nhu yếu phẩm, trị giá 70 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Hội Nạn nhân chất độc da cam. Ngoài ra, sẽ có các phần quà trị giá 30 triệu đồng dành tặng Hội người mù Đà Nẵng. Theo bà Lý Thị Phương Trang, Tổng Giám đốc Công ty CP Daikin Việt Nam, chương trình "Phúc lợi đoàn viên" là chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhất là lúc này khi tình hình dịch bệnh kéo dài, đời sống của ĐV, NLĐ bị ảnh hưởng rất nhiều, thì việc kịp thời chia sẻ, hỗ trợ để ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận các dịch vụ thiết yếu với mức giá ưu đãi cũng là điều nên làm của doanh nghiệp. “Daikin Vietnam cam kết về chất lượng sản phẩm khi tham gia chương trình này và hi vọng tiếp tục đồng hành cùng ĐV, NLĐ Đà Nẵng trong thời gian tới”, bà Trang khẳng định.
     Trước đó, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình cho ĐV, NLĐ, Công đoàn Viên chức thành phố cũng đã ký kết chương trình phối hợp với Trung tâm Cung cấp dịch vụ Công tác xã hội thành phố tổ chức các lớp trang bị kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ sau sinh và nuôi con nhỏ; kỹ năng phòng tránh xâm hại, bạo lực trẻ em; kỹ năng bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng cho hơn 500 ĐV, NLĐ, con em của ĐV, NLĐ tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc. “Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu để thương lượng và ký kết được nhiều bản thỏa thuận hợp tác chất lượng hơn nữa nhằm mang lại lợi ích thiết thực hơn cho ĐV, NLĐ cùng với các hoạt động chăm lo khác giúp ĐV, NLĐ vượt qua thời điểm nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19” - Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố nhấn mạnh.
 
Ngọc Chân
 
Xem tin khác

Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04186249
Hôm nay:522
Tất cả:04186249
Đang trực tuyến:45
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn