Đà Nẵng 29/03/2023

Y tế: Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW

Thứ sáu, 25/03/2022

Chiều 24/3, Công đoàn ngành Y tế tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW, các chương trình hành động của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy Đà Nẵng cho hơn 100 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành Y tế thành phố và cán bộ chủ chốt ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

     
       Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Lê Văn Đại, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố quán triệt những nội dung cơ bản trong Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới. Theo đó, Nghị quyết số 02-NQ/TW xác định mục tiêu xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh toàn diện, có năng lực thích ứng và giải quyết các vấn đề đặt ra; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới; là cơ sở chính trị - xã hội vững chắc của Đảng, Nhà nước; làm tốt vai trò cầu nối, giữ mối liên hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với giai cấp công nhân, người lao động.
     Dịp này, Công đoàn ngành Y tế cũng triển khai kế hoạch của LĐLĐ thành phố thực hiện Chương trình hành động số 02/CTr-TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Chương trình số 10-CTr/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đến các đại biểu tham dự hội nghị.
Phương Trà
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04077162
Hôm nay:625
Tất cả:04077162
Đang trực tuyến:56
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn