Đà Nẵng 23/03/2023

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ: TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG

Thứ ba, 17/01/2017

Ngày 12/01, tại Nhà hát Trưng Vương, Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức Liên hoan Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương.

     Về dự có ông Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng; ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Hà Hội, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục cùng hàng trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành tham gia liên hoan và cổ vũ. 14 tiết mục xuất sắc công diễn tại Nhà hát Trưng Vương được tuyển chọn từ 39 tiết mục tham gia dự thi của Công đoàn Giáo dục các quận, huyện và các Công đoàn cơ sở trường học trong toàn ngành. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước. ngành Giáo dục và người giáo viên nhân dân, các đơn vị tham dự còn trình diễn một số tiết mục ca ngợi thành phố Đà Nẵng qua 20 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, hình thức thể hiện, các tiết mục tham gia công diễn đã được các đơn vị đầu tư hoành tráng, được tập luyện và dàn dựng công phu.
     Trong đêm công diễn, các thầy cô giáo đã gửi gắm bao tình cảm vào từng tiết mục và khán giả cũng đã đồng điệu, giao hòa với những giai điệu đang ngân vang trong lòng thành phố trẻ. Hai mươi năm với biết bao điều ý nghĩa. Đây là hoạt động có vai trò quan trọng trong việc giáo dục thẩm mỹ, giáo dục nhân cách, bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong ngành giáo dục và cơ hội để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.
Hà Hội
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04068689
Hôm nay:810
Tất cả:04068689
Đang trực tuyến:26
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn