Đà Nẵng 04/02/2023

Bế mạc Hội thi văn nghệ quần chúng ngành Y tế thành phố Đà Nẵng năm 2016.

Thứ tư, 02/11/2016

Chiều 28/10, tại Hội trường Bệnh viện Ung bướu đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải Hội thi văn nghệ quần chúng ngành Y tế thành phố Đà Nẵng năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan; đồng chí Nguyễn Lê Quốc Linh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; TTND.BSCK2. Nguyễn Út – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành.

       Trước đó, Hội thi bắt đầu từ 27/10 với sự tham gia của 31 Công đoàn cơ sở trực thuộc với 84 tiết mục đơn ca, tốp ca, múa, hát múa, nhạc kịch, tiểu phẩm mang nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng; ca ngợi truyền thống của ngành, cơ quan, đơn vị, sự trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn; ca ngợi những thành tựu của công cuộc đổi mới; phê phán những thói hư, tật xấu, những biểu hiện tiêu cực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; ca ngợi những tấm gương điển hình của cán bộ y tế; thực hiện quy định về y đức, giao tiếp ứng xử, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, học tập nâng cao trình độ, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh... đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với các chương trình được dàn dựng công phu, nhiều tiết mục hay có tính nghệ thuật cao.
   TTND.BSCK2. Nguyễn Út – Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố biểu dương sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo cho các tiết mục dự thi của các đơn vị tham gia. Các tiết mục đều xuất sắc và đại diện cho phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng sôi nổi của cán bộ công nhân viên toàn ngành.
   Hội thi khép lại với những phần thi ấn tượng. Ban giám khảo đã chọn trao giải Nhất cho Bệnh viện Y học Cổ truyền; giải Nhì cho Trung tâm Y tế Hòa Vang; 2 giải Ba cho Trung tâm Y tế Sơn trà, Bệnh viện Tâm thần; 6 giải khuyến khích lần lượt trao cho Bệnh viện Ung bướu, Trung tâm Y tế Dự phòng, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS, Trung tâm Y tế Cẩm lệ, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Mắt. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho 17 giải A; 15 giải B và 20 giải C.

                                                                                       
    Tin, ảnh: Bá Hiếu

 
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04012285
Hôm nay:774
Tất cả:04012285
Đang trực tuyến:25
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn