Đà Nẵng 24/03/2023

Tọa đàm về “Nuôi dạy con cái và xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ hội nhập”

Thứ hai, 24/10/2016

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bên cạnh những hoạt động bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên (CNV) nhà trường dưới nhiều hình thức, chiều 18/10, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Duy Tân tổ chức buổi sinh hoạt tọa đàm với chủ đề “Nuôi dạy con cái và xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ hội nhập”.

     Dự buổi tọa đàm, về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy thuốc Nhân dân, Phó Giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, BCH Công đoàn trường và hơn 150 nữ cán bộ, đoàn viên, CNV của nhà trường.
     Buổi tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em cùng thảo luận, chia sẻ và ứng xử một cách thông minh, dí dỏm về những kinh nghiệm hay trong nuôi dạy con và vận động các thành viên trong gia đình cùng cùng chia sẻ việc nhà, kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững... Thông qua buổi tọa đàm, nữ cán bộ, giáo viên, CNV của trường đã có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái và xây dựng hạnh phúc gia đình. Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS-TS Nguyễn Ngọc Minh thay mặt BGH nhà trường cho biết: Nhà trường luôn quan tâm, ủng hộ và cổ vũ các hoạt động Công đoàn, đặc biệt là hoạt động nữ công, đồng thời cũng động viên và gửi gắm chị em hãy coi trọng bữa cơm gia đình, thông cảm và yêu thương nhau hơn cũng như phát huy vai trò “nội tướng” trong gia đình; vận động tích cực, lạc quan, yêu đời để có được sức khỏe và cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.
     Thừa ủy nhiệm của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, đại diện lãnh đạo nhà trường trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho chị Trương Thị Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Ban nữ công CĐCS Trường Đại học Duy Tân, đã có nhiều đóng góp hiệu quả cho phong trào nữ CNVCLĐ của đơn vị, vì sự bình đẳng và phát triển của Phụ nữ Việt Nam tại địa phương. BCH Công đoàn cũng đã trao 18 phần quà trị giá hơn 4.5 triệu đồng cho nữ cán bộ, đoàn viên tham gia phần ứng xử tình huống và bốc thăm may mắn.                                Minh Tuấn
                
                       
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04069767
Hôm nay:522
Tất cả:04069767
Đang trực tuyến:45
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn