Đà Nẵng 29/05/2022

Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng

Thứ ba, 11/12/2018

Tri ân khách hàng để cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành trong kinh doanh là việc làm thường xuyên của doanh nghiệp. Có nhiều cách làm khác nhau, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (Điện lực Đà Nẵng) đã chọn cụ thể hoá nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số “biết nói”.

     Từ đầu tháng 12.2018, Điện lực Đà Nẵng triển khai hàng loạt hoạt động nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong sản xuất kinh doanh, chỉ đạo các Điện lực quận, huyện tuỳ tình hình cụ thể của địa phương để cụ thể hoá nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Theo đó, Điện lực Đà Nẵng đã ra quân sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, đèn chiếu sáng tiết kiệm điện cho 200 khách hàng sử dụng điện là các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố với tổng chi phí gần 200 triệu đồng. Đặc biệt đợt này, có 13 tuyến đường, hẻm kiệt trong thành phố được phát triển lưới, lắp đèn chiếu sáng trong chương trình “Tuyến đường thắp sáng niềm tin” với chiều dài 2.585m, tổng kinh phí khoảng 100 triệu. Đây là những đoạn đường và hẻm kiệt sâu, nhỏ, tập trung đông dân cư, nhiều người thuê trọ nhưng lại chưa có hệ thống đèn đường chiếu sáng nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn về giao thông và an ninh trật tự, nhất là trong mùa mưa bão. Chưa hết, 100% đơn giá nhân công thi công lắp đặt đường dây sau công tơ được miễn phí cho tất cả các khách hàng đăng ký cấp mới trong tháng 11 và 12.2018. Được biết, đây là hoạt động triển khai từ năm 2016, việc công nhân ngành Điện thi công lắp đặt dây sau công tơ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cấp điện và đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật đường dây sau công tơ, góp phần nâng cao an toàn sử dụng điện trong nhân dân. Với hơn 200.000 khách hàng Điện lực Đà Nẵng hiện đang quản lý, việc lắng nghe, tiếp thu ý kiến để giải quyết các yêu cầu của khách hàng sử dụng điện một cách tốt hơn luôn được đơn vị quan tâm hàng đầu. Việc chủ động làm việc với các UBND phường và các tổ dân phố trên địa bàn để tuyên truyền và tặng bút lưu niệm có in số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng của ngành điện 19001909 – Tổng đài hỗ trợ tư vân các dịch vụ điện 24/7 đến khách hàng sử dụng điện thông qua các cuộc họp Tổ dân phố là động thái thể hiện sự quan tâm đó của ngành điện Đà Nẵng, góp phần tuyên truyền thiết thực nhằm đưa ngành điện đến gần hơn với người dân, đảm bảo tính công khai minh bạch về giá bán điện cũng như các dịch vụ ngành điện. 
 

Các hoạt động hướng đến cộng đồng của Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (Điện lực Đà Nẵng)

Theo chân Điện lực Hải Châu trong những ngày mưa, bão này của miền Trung mới thấy ý nghĩa của những hoạt động hướng đến cộng đồng này. Trong số những hộ nghèo mà Điện lực Hải Châu đến thi công đợt này, thương tâm nhất là trường hợp bà Hoàng Thị Sâm (trú tại 52/4 Đinh Tiên Hoàng, quận Hải Châu). Hai vợ chồng chỉ có một nguồn thu nhập từ việc đi xe ôm của chồng, nhà lại còn mẹ già thường xuyên đau ốm nên gần như bà Sâm bất lực với mớ dây điện trong nhà đã cũ nát và mất an toàn dù mùa mưa bão đã cận kề. Bởi vậy, khi Điện lực Hải Châu (Điện lực Đà Nẵng) thực hiện thi công sửa chữa lại hệ thống điện trong nhà miễn phí, bà Sâm vui không kìm được nước mắt. Ông Nguyễn Phú, người dân sinh sống trong kiệt 382 Núi Thành - hẻm được Điện lực Hải Châu chọn để thực hiện kéo dây, di dời hệ thống đo đếm và lắp thêm bóng đèn chiếu sáng cho hay: “Từ khi biết hẻm nhà mình được lắp hệ thống đèn đường, bà con trong xóm phấn khởi lắm, nhất là mấy cô chú buôn bán về khuya, ai cũng vui, cũng hưởng ứng nhiệt tình”. Trao đổi với chúng tôi, bà Mai Thị Nguyệt, Phó Giám đốc Điện lực Hải Châu cho biết: Với mong muốn vì người dùng điện an toàn, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách. Trong tháng 12 này, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động trong chương trình “Tháng tri ân khách hàng” như: Miễn phí nhân công lắp đặt dây dẫn sau công tơ với khách hàng phát triển mới, hậu mãi khách hàng sử dụng điện và trao thưởng top 50 doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm điện với hơn 100 triệu đồng. Đặc biệt, Điện lực Đà Nẵng còn tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện hướng đến cộng đồng: trao những suất cháo đến bệnh nhân Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, phát bánh tại Bệnh viện phục hồi chỉnh hình Đà Nẵng; thăm và tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố cũng như thăm và tặng quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn thành phố…

Tường Minh

Xem tin khác


công đoàn
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
03702986
Hôm nay:291
Tất cả:03702986
Đang trực tuyến:23
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn