Đà Nẵng 04/06/2023

Nhà Văn hóa Lao động thành phố: Chú trọng tổ chức hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Chủ nhật, 20/12/2020

Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động lần thứ II – năm 2020 do Nhà Văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã góp phần thổi một làn gió mới nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ trong những ngày cuối năm này.

     Đây là năm thứ hai Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động được tổ chức với 3 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của 3 nhóm tuổi 55+, 75+ và 95+; thu hút 17 đoàn tham gia với gần 200 vận động viên là những đoàn viên, CNVCLĐ ở các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động thành phố và hội viên các Câu lạc bộ cầu lông thành phố.
     Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, UV Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động cho biết: Năm 2020 là một năm có nhiều biến động bởi dịch bệnh, thiên tai, điều này đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Dù vậy, vượt qua nhiều khó khăn, Nhà Văn hóa Lao động thành phố mong muốn tạo một sân chơi tinh thần để đoàn viên, hội viên được giao lưu, thi đấu góp phần cải thiện sức khỏe, hăng hái thi đua công tác, sản xuất hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. So với Giải lần thứ I – năm 2019, Giải lần này tăng 5 đơn vị Công đoàn và 60 vận động viên tham gia với nhiều trận cầu hấp dẫn, sôi nổi và quyết liệt.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, UV Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động trao giải cho các vận động viên đạt thành tích.
 
     Trong số 72 huy chương được trao gồm các Huy chương Vàng, Bạc, Đồng và giải toàn đoàn; Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động lần thứ II – năm 2020 còn có các giải phụ cho vận động viên lớn tuổi nhất, hoa khôi của Giải và cặp vận động viên phong cách. Đây là nét mới góp phần giúp Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động tạo được sự quan tâm và tham gia của các vận động viên ở các nhóm tuổi. Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức Giải đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ cầu lông Sunbatta, giải Nhì toàn đoàn Câu lạc bộ Công Khanh Sport, giải Ba toàn đoàn cho Công đoàn ngành Giáo dục và giải khuyến khích cho Công đoàn Viên chức.
     Bà Phan Thị Thục Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phấn khởi chia sẻ: Cảm ơn Nhà Văn hóa Lao động thành phố đã tổ chức một sân chơi tinh thần thiết thực cho đoàn viên, hội viên, đây chính là động lực để chúng tôi vượt qua một năm nhiều khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
     Cũng như Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, nhiều vận động viên đến từ các đơn vị, Câu lạc bộ cầu lông khác bày tỏ mong muốn Nhà Văn hóa Lao động thành phố tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao trong thời gian đến để đáp ứng nhu cầu thụ hưởng văn hóa lành mạnh của đoàn viên, CNVCLĐ và các hội viên.
    “Giải cầu lông truyền thống tranh cúp Nhà Văn hóa Lao động năm nay được tổ chức thành công, một phần, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều giải thưởng bằng sản phẩm thể thao, thẻ tập luyện, voucher từ các đơn vị, doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp để Nhà Văn hóa Lao động thành phố có thể tổ chức nhiều hoạt động khác phục vụ nhiều đối tượng người lao động hơn”- Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động thành phố bày tỏ. 
Ngọc Chân
Xem tin khác

Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04176832
Hôm nay:117
Tất cả:04176832
Đang trực tuyến:37
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn