Đà Nẵng 20/03/2023

"ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ Y TẾ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH"

Thứ hai, 13/06/2016

Đó là phương châm, kế hoạch hành động của cán bộ đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Y tế tại Hội nghị triển khai ký kết kế hoạch liên tịch “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng do Sở Y tế - Công đoàn Ngành tổ chức vào ngày 27/5. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Hùng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, đại diện Liên đoàn Lao động thành phố, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo, trưởng phòng TCCB, chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

 
          Tại Hội nghị ký cam kết thi đua giữa Sở Y tế, Công đoàn ngành với 26 phòng, ban, bệnh viện, trung tâm trực thuộc Sở đã thể hiện quyết tâm thay đổi nhận thức, thái độ phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, đẩy lùi thái độ thờ ơ, cáu gắt, hách dịch, cửa quyền, gợi ý nhận tiền, gây phiền hà cho người bệnh của một số cán bộ y tế trong ngành.
          Các bản cam kết ngoài nội dung "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh", còn có nội dung 100% các bệnh viện có bộ phận "chăm sóc khách hàng", có đội tình nguyện "Tiếp sức người bệnh trong bệnh viện", các hòm thư góp ý và "đường dây nóng" hoạt động 24/24. Đây là những tín hiệu vui mừng cho người bệnh, cho nhân dân mà cán bộ, đoàn viên Công đoàn ngành Y tế Đà Nẵng đang từng bước triển khai thực hiện mạnh mẽ, góp phần xây dựng một   thành phố ngày càng đáng sống.
                                                                                                Kỳ Thu
 
 
 
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04065181
Hôm nay:1288
Tất cả:04065181
Đang trực tuyến:29
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn