Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động; tiền lương của người lao động luôn được điều chỉnh tăng dần qua các năm; hằng năm, trao tặng hơn 1.000 suất quà đoàn viên, người lao động khó khăn với tổng kinh phí 300 triệu đồng; phối hợp tổ chức nhiều đợt tuyên truyền pháp luật lao động, an toàn giao thông… góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.
Nhiệm kỳ đến, Công đoàn Công ty phấn đấu đạt 100% người lao động tham gia tổ chức Công đoàn; đẩy mạnh việc thực hiện công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động; phối hợp với người sử dụng lao động giải quyết những vấn đề bức xúc của đoàn viên.
Được biết, Công đoàn Công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam là đơn vị thứ 2 được Công đoàn Khu Công nghệ cao & các khu công nghiệp Đà Nẵng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm để tổng kết, đánh giá trong công tác chỉ đạo Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Thanh Đạt