Đà Nẵng 11/06/2023

Công đoàn Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Tường Hựu: Nỗ lực vì người lao động

Thứ ba, 18/04/2023

“Trong nhiệm kỳ qua chúng tôi đã tổ chức 10 cuộc đối thoại, gặp gỡ người lao động để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ..... từ đó, những vướng mắc được giải quyết thỏa đáng, đoàn viên, người lao động tin tưởng vào tổ chức Công đoàn và an tâm công tác tốt”, đó là chia sẻ của chị Đặng Kiều Mai Trâm, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Tường Hựu (thuộc Công đoàn Khu Công nghệ cao & các khu công nghiệp Đà Nẵng) khóa I, tại Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028, diễn ra vào chiều 17/4.

   
     Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Tường Hựu lần thứ II diễn ra trong thời điểm đoàn viên, người lao động Công ty đang ra sức thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra của năm 2023; lập thành tích chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước, chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, tiến đến Đại hội Công đoàn Khu Công nghệ cao & các khu công nghiệp Đà Nẵng lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.
     Với phương châm “ Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội diễn ra trên tinh thần thẳng thắn, cầu thị, nghiêm túc nhìn nhận về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, hiến kế giải pháp cho nhiệm kỳ mới, cùng nhau phấn đấu xây dựng Công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh. Đại hội lần thứ II Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Tường Hựu đã bầu 5 anh, chị vào Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2023-2028.
    Báo cáo tại Đại hội cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Tường Hựu đã nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đề ra theo nghị quyết Đại hội. Công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động luôn được Công đoàn cơ sở Công ty quan tâm khi phối hợp thực hiện đảm bảo việc làm thường xuyên cho 100% nhân viên Công ty với mức thu nhập tăng dần qua các năm, hiện nay là 7,5 triệu đồng/người/tháng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động mỗi dịp Tết đến Xuân về hay tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, tặng quà các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, người lao động dịp 1/6...  góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.
   Dịp này, Công đoàn Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Tường Hựu cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng phòng đọc sách Công đoàn với kinh phí đầu tư 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của đoàn viên, người lao động và hỗ trợ của Ban giám đốc Công ty.
 
Phương Trà
Xem tin khác

Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04186250
Hôm nay:523
Tất cả:04186250
Đang trực tuyến:36
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn