Danh mục

Thanh Khê: Tổ chức tư vấn pháp luật cho đoàn viên, người lao động

Sáng 7/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thanh Khê tổ chức buổi tư vấn pháp luật cho hơn 90 đoàn viên, người lao động tại công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty TNHH Jibannet Asia.

     Buổi tư vấn được tổ chức theo hình thức vừa trực tiếp tại Văn phòng Chi nhánh Công ty, vừa trực tuyến để những người lao động đang làm việc ở các chi nhánh, bộ phận khác hoặc đang làm việc ở nhà cũng có thể tham gia buổi tư vấn. Theo đó, những vấn đề được đoàn viên, người lao động quan tâm, thắc mắc được đại diện Ban Chính sách- Pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ thành phố và LĐLĐ quận trao đổi, giải đáp như: Hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất, giải quyết tranh chấp lao động; quyền và trách nhiệm của Công đoàn và đoàn viên Công đoàn, những đảm bảo hoạt động của Công đoàn; quyền, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, cơ quan bảo hiểm xã hội, trình tự thủ tục thực hiện BHXH, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm về BHXH...
     Đây là hoạt động thiết thực của LĐLĐ quận Thanh Khê nhằm trang bị những kiến thức pháp luật cơ bản cho đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.
Thanh Khê
Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI