Danh mục

Tặng quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tại các Tổ tự quản khu nhà trọ trên địa bàn quận Cẩm Lệ
Tối 24/01, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức Chương trình “Tết không xa nhà, Xuân Ất Tỵ 2025” và trao quà cho công nhân lao động khó khăn tại các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ. Đến dự có Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng Lê Văn Trung.

Quản trị - 25/01/2025 10:59 - 1284 Lượt xem

     Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Lê Văn Trung cho biết, để chăm lo đời sống cho lực lượng lao động khó khăn tại các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ, Công đoàn thành phố dành hơn 1.000 suất quà với tổng kinh phí hơn nửa tỷ đồng để thực hiện hoạt động an sinh này. Đồng chí Lê Văn Trung đánh giá cao vai trò của các cấp Công đoàn thành phố trong duy trì và phát triển mô hình Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ và mong muốn công nhân lao động khó khăn được đón Tết đầm ấm, an toàn và hăng hái trở lại làm việc sau nghỉ Tết.

    Đồng chí Lê Trọng Nguyên, Chủ tịch LĐLĐ quận Cẩm Lệ cho biết, toàn quận hiện có 24 Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ. Trong 282 trường hợp công nhân lao động, nữ lao động đơn thân khó khăn thì có 56 trường hợp không có điều kiện về quê đón Tết.

     Dịp này, LĐLĐ thành phố trao 228 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho công nhân lao động, nữ lao động đơn thân khó khăn và 56 phần quà cho 56 công nhân lao động không có điều kiện về quê ăn Tết, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng.

Trà Vân

Trang: 1 / 11