Danh mục

Sôi nổi cuộc thi Mabuchi Got Talent lần thứ 2 năm 2023

Với chủ đề “ Tỏa sáng ước mơ”, tối 27/8, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng (thuộc Công đoàn Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng) tổ chức cuộc thi Mabuchi Got Talent lần thứ 2 năm 2023 nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố, nhiệm kỳ 2023-2028.

    Theo đó, Cuộc thi có 19 tiết mục văn nghệ với các thể loại nhảy, hát, múa, trình diễn thời trang, diễn kịch,…được dàn dựng và biểu diễn công phu đến từ đoàn viên, công nhân, người lao động của công ty.
     Phát biểu khai mạc cuộc thi, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nguyễn Thanh Tân cho biết, hoạt động văn hoá, văn nghệ là rất cần thiết và bổ ích, vì thông qua những lời ca, tiếng hát, những điệu múa sẽ giúp các đoàn viên, người lao động tham gia phát triển được kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng văn hóa, văn nghệ. Đồng thời, mong muốn các đoàn viên, công nhân, người lao động tham gia, đóng góp nhiệt tình tài năng cho thành công của cuộc thi.

Phương Trà

 

 

 

Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI