Danh mục

Giai điệu guitar cổ điển: Món quà âm nhạc dịp 8/3
Tối 8/3, Câu lạc bộ Guitar cổ điển Nhà Văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình hòa nhạc guitar cổ điển với sự tham gia của các guitarist nổi tiếng nhân kỷ niệm 1985 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 115 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2025).

Nguyễn Thanh Hùng - 09/03/2025 09:10 - 136 Lượt xem

     Chương trình có sự góp mặt của các guitarist nổi tiếng thành phố như: Nguyễn Văn Nho, Trần Nguyên Minh, Nguyên Vũ. Ngoài 3 thành viên của câu lạc bộ guitar cổ điển Đà Nẵng, đêm nhạc còn có sự góp mặt của 6 guitarist đến từ thành phố Huế và Nha Trang.
     Với 14 tiết mục độc tấu, song tấu guitar-violin cùng những ca khúc nhạc nhẹ, các nghệ sĩ đã đem đến cho công chúng yêu nhạc guitar cổ điển một không gian âm nhạc sang trọng, ấm cúng với những giai điệu du dương, mượt mà, sâu lắng. Những tác phẩm như: Columbianas, Vals No.3 hay A Time for Us – From Romeo and Juliet đã khơi dậy bao kỷ niệm và xúc cảm sâu lắng trong lòng người nghe.
 
 
     Đây là một trong nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Nhà Văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng; qua đó, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động ở các cấp Công đoàn thành phố.                                             
     Đồng thời, là dịp để đưa nghệ thuật Guitar cổ điển đến gần hơn với công chúng, khơi dậy niềm đam mê và mời gọi những tâm hồn đồng điệu cùng sinh hoạt tại Câu lạc bộ Guitar Cổ điển Nhà Văn hóa Lao động thành phố.
                                                                                                                                                                        Thùy Trinh  - Phương Trà
 
                                                                                                                                                                         
 
Trang: 1 / 13