Danh mục

Game show “Tan ca Vui – Khỏe” – Sân chơi truyền hình đầu tiên dành cho người lao động

Trong hai ngày 11 và 12/5 vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố phối hợp Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng (DaNang Tv) tổ chức chạy thử và ghi hình chương trình Game show “Tan ca Vui – Khỏe”. Đây là sân chơi truyền hình đầu tiên dành cho đoàn viên, người lao động ở các cấp Công đoàn thành phố.

     Theo đó, số đầu tiên của Game show “Tan ca Vui – Khỏe” chính thức được ghi hình vào ngày 12/5 và phát sóng vào cuối tháng 5/2024.
     Tham gia số đầu tiên là 3 đội (12 thành viên) thuộc Công đoàn cơ sở Công ty TNHH ODK MIKAZUKI Việt Nam, CTY TNHH MTV TASECO OCEANVIEW Đà Nẵng và Công đoàn cơ sở Công ty Công viên Châu Á . Các đội sẽ trải qua 3 phần thi:
     Phần 1 - "Tự giới thiệu về mình”: Mỗi đội sẽ giới thiệu về đội mình (đến từ đâu, tên các thành viên, phương châm của đội);
     Phần 2 – “Tình huống Ai đúng, Ai sai”: Các đội xem và xử lý clip tình huống đúng, sai liên quan đến Luật Lao động, Luật BHXH…
     Phần 3 – “Công nhân vui, khỏe”: Mỗi chương trình sẽ đưa ra 1 trò chơi vận động để 3 đội tham gia chơi nhằm tạo không gian giao lưu vui vẻ, thoải mái, hấp dẫn giữa các đội.
 
 
     Xen kẽ giữa chương trình là thử thách thú vị với phần thưởng hấp dẫn dành cho các khán giả tại trường quay được mang tên “Cổ động viên dí dỏm”.
 
 
     Với cách thức chuyển tải thông tin khéo léo, dễ hiểu, dễ nhớ, Game show “Tan ca Vui – Khỏe” giúp người tham gia cũng như khán giả hiểu sâu sắc hơn những nội dung pháp luật liên quan đến người lao động.
     Tại số ghi hình đầu tiên của chương trình này, LĐLĐ thành phố trao tặng một nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Nguyễn Trọng Nhân, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí 50 triệu đồng từ nguồn quỹ Hoạt động xã hội Công đoàn thành phố.
     Theo ông Hoàng Bách Tùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công LĐLĐ thành phố, ngày 12/5 có 12 đội tham gia Game show “Tan ca Vui – Khỏe” được ghi hình. Mỗi chương trình được phát sóng có thời lượng 20 – 25 phút với 3 đội chơi. Năm 2024 có tổng cộng 16 chương trình được ghi hình và phát sóng với tần suất 02 chương trình/tháng. Và tại mỗi chương trình, LĐLĐ thành phố sẽ có phần quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 
     Game show “Tan ca Vui – Khỏe” là sân chơi truyền hình đầu tiên dành cho đoàn viên, người lao động ở các cấp Công đoàn thành phố. Đến với Game show, đoàn viên, người lao động ở các cấp Công đoàn thành phố không chỉ thể hiện tài năng, sức sáng tạo của bản thân mà còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống, ông Tùng cho biết thêm.
Phương Trà
Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI