Danh mục

Công đoàn Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng: Khai trương siêu thị “Phúc lợi đoàn viên - Union Mart”

Sáng 26/8, Công đoàn Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty CP Union Inc tổ chức lễ khai trương siêu thị “Phúc lợi đoàn viên - Union Mart” trong thỏa thuận hợp tác của Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” do đơn vị ký kết.

      Siêu thị “Phúc lợi đoàn viên - Union Mart” đặt tại đường Mê Linh, Khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu) với hơn 15 gian hàng bán bán đầy đủ các mặt hàng thực phẩm khô, hàng tiêu dùng thiết yếu với giá cả hỗ trợ từ 5-10% cho đoàn viên, công nhân, người lao động tại các khu công nghiêp và người dân trên địa bàn quận Liên Chiểu. 
     Ông Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch Công đoàn Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cho biết, siêu thị này là một trong những hình thức chăm lo cho người lao động nhằm đẩy mạnh các chương trình “Phúc lợi đoàn viên” tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân, lao động được hưởng thụ những ưu đãi về giá cả các mặt hàng nhu yếu phẩm trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn. Các hàng hóa được bán ở đây luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất với giá cả bình ổn phục vụ cho công nhân, lao động tại khu công nghiệp.
     Tại buổi lễ, Công ty CP Union Inc thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều Công đoàn cơ sở có đông công nhân lao động tại Khu công nghiệp Hòa Khánh trong Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” .
     Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho công nhân, người lao động khó khăn làm việc trong khu công nghiệp.

Phương Trà

Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05 Chỉ thị 05

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

CÁC DOANH NGHIỆP KÝ KẾT PHÚC LỢI