Đà Nẵng 25/01/2020

Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng tiếp, làm việc với Công đoàn Viên chức thành phố Daegu

Thứ tư, 24/04/2019

Sáng 23/4, Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công đoàn Viên chức thành phố Daegu, Hàn Quốc. Dẫn đầu Đoàn công tác là ông Kim Jin Ok, cán bộ Phòng phòng chống tệ nạn xã hội, Công đoàn Viên chức thành phố Daegu. 
       Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của hai thành phố, phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn của hai đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh, với những nhóm giải pháp ưu tiên như “mỗi Công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên” hay “chuyển trọng tâm của hoạt động Công đoàn về cơ sở”… Công đoàn Viên chức thành phố mong muốn ngày càng khẳng định vị thế của tổ chức, chăm lo lợi ích thiết thực của đoàn viên, người lao động. Ông Kim Jin Ok cảm ơn và chúc mừng những kết quả mà Công đoàn Viên chức thành phố đạt được trong thời gian qua; trên cơ sở tìm hiểu, trao đổi về phương thức hoạt động Công đoàn, Ông hoàn toàn nhất trí và mong muốn thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức trong thời gian tới.
       Được biết, Công đoàn Viên chức thành phố cũng đã đón tiếp và làm việc với một Đoàn công tác khác của Công đoàn thành phố Daegu, Hàn Quốc vào sáng 18/4 vừa qua.
Thanh Hùng
Xem tin khácHình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :

0983 359 929

02363 822 262

Lượt truy cập
02463260
Hôm nay:418
Tất cả:02463260
Đang trực tuyến:46
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byDanaWeb.vn