Đà Nẵng 29/03/2023

TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Thứ bảy, 01/10/2016

Chiều 30/9, Đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động Công đoàn với LĐLĐ thành phố Đà Nẵng. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ TP.

     Tại buổi gặp mặt, hai đơn vị đã thông tin, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ nhau trong việc xây dựng đề án: Thư viện TƯLĐTT; trao đổi kinh nghiệm về việc Công đoàn tham gia khởi kiện tại tòa các doanh nghiệp vi phạm BHXH, BHYT, BHTN đối với người lao động. Ngoài ra, hai bên còn trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; chia sẻ thông tin, nhằm hỗ trợ cho nhau trong các lĩnh vực hoạt động Công đoàn, qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn của 2 đơn vị. Buổi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, trang trọng, cởi mở và kết thúc với nhiều kinh nghiệm quý báu thu được từ buổi gặp gỡ, trao đổi đầy ý nghĩa nói trên.
     Đây cũng là lần thứ 2, LĐLĐ thành phố Đà Nẵng và Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động Công đoàn và sẽ là tiền đề cho các LĐLĐ trong cụm thi đua 5 thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục thực hiện các buổi trao đổi, học tập kinh nghiệp tiếp theo.    

Minh Tuấn

 
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04077204
Hôm nay:667
Tất cả:04077204
Đang trực tuyến:70
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn