Theo đó, 153 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất đã được trao cho 153 đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Ngoài ra, có một phần quà trị giá 2 triệu đồng cũng đã được trao cho đoàn viên trên địa bàn bị mắc Covid.
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố cho biết, đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch và chăm lo cho người lao động của LĐLĐ thành phố đến thời điểm này.
Được biết, bên cạnh việc đã trao 3.000 bộ trang phục bảo hộ y tế, 150 giường xếp với tổng kinh phí 350 triệu đồng từ nguồn tài chính Công đoàn cho tuyến đầu chống dịch; LĐLĐ thành phố tiếp tục hỗ trợ gần 3,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch và chăm lo đời sống người lao động. Trong đó, kịp thời hỗ trợ mỗi trường hợp đoàn viên, NLĐ bị nhiễm Covid-19 2 triệu đồng/suất, chi hỗ trợ gần 2.500 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng cùng nhiều hoạt động thăm, tặng quà khác.
Ngọc Chân