Đà Nẵng 04/02/2023

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng thăm các cơ quan thông tấn báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ ba, 21/06/2016

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 21-6, đồng chí Nguyễn Lê Quốc Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ công nhân viên các cơ quan báo chí: Báo Đà Nẵng, Lao động, Công an, Đài Phát thanh Truyền hình và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng.

Gặp gỡ các cơ quan báo chí, bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí thời gian qua đã luôn đồng hành, cổ vũ những hoạt động của tổ chức Công đoàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền về phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Đà Nẵng thời gian tới. Đồng thời khẳng định, trong bối cảnh Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), tổ chức Công đoàn Việt Nam sẽ đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực không ngừng, tiếp tục đổi mới phương thức tổ chức, hoạt động, bảo vệ và chăm lo tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn và NLĐ thì sự đồng hành của các cơ quan báo chí là điều hết sức quan trọng.
Trước đó, ngày 17/6, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng cũng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với gần 30 phóng viên báo chí, những người đã đồng hành, ủng hộ tổ chức Công đoàn, thông tin những hoạt động nổi bật thời gian đến và cảm ơn những đóng góp tích cực của đội ngũ này thời gian qua.
 
                                    Ngọc Chân
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04011984
Hôm nay:473
Tất cả:04011984
Đang trực tuyến:26
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn