Đà Nẵng 05/06/2023

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố thăm, làm việc tại Công đoàn cơ sở doanh nghiệp

Thứ tư, 05/01/2022

Sáng ngày 4/1, đồng chí Lê Văn Đại, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố có buổi làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Khu Du lịch Biển Ngũ Hành Sơn nhằm nắm tình hình hoạt động của đơn vị, các chế độ, chính sách của người lao động và công tác chăm lo Tết cho đoàn viên.

     
      Báo cáo nhanh tại buổi làm việc, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty cho biết, do tác động của dịch bệnh Covid-19, nhiều đoàn viên, người lao động phải tạm nghỉ việc, số lao động còn lại làm việc luân phiên nên đời sống, việc làm, thu nhập của đoàn viên, người lao động giảm sút, gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chủ động phối hợp với Ban giám đốc Công ty, đồng thời, báo cáo tình hình hoạt động với Công đoàn cấp trên để có những hỗ trợ kịp thời đối với trường hợp đoàn viên, người lao động có khó khăn đột xuất. Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở còn xây dựng Kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực.
     Ghi nhận những nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Khu Du lịch Biển Ngũ Hành Sơn, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đề nghị trong thời gian đến đơn vị cần nắm chắc tâm tư, tình cảm của đoàn viên, người lao động, tập trung mọi nguồn lực để chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết”.
     Dịp này, LĐLĐ thành phố trao 40 túi “An sinh Công đoàn”, mỗi túi gồm những thực phẩm thiết yếu như: Gạo, dầu ăn, bột canh, nước mắm…trị giá 200 nghìn đồng/túi cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Khu Du lịch Biển Ngũ Hành Sơn.
 
Phương Trà
Xem tin khác

Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04178186
Hôm nay:456
Tất cả:04178186
Đang trực tuyến:57
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn