Giới thiệu, demo hệ thống VnSocial và Smartbot của VNPT
Thứ năm, 26/05/2022
Chiều 26/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố phối hợp Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng) tổ chức hội nghị giới thiệu, demo hệ thống VnSocial và Smartbot của VNPT đến cán bộ chủ chốt tại cơ quan LĐLĐ thành phố và 11 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.
Theo đó, VnSocial là công cụ được VNPT xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất đủ để bao quát khối lượng dữ liệu khổng lồ với hàng tỷ thông tin mỗi giây trên mạng xã hội từ hơn 1.000 đầu báo chính thống, trên 25.000 Group và Fanpage trong nước, hơn 62.000.000 tài khoản facebook… và phân tích theo 4 hướng: Sắc thái bài viết, xu hướng, người dùng và nhận biết nội dung nhạy cảm.
Cũng là sản phẩm nền tảng của VNPT, Smartbot cho phép các cấp Công đoàn thành phố khởi tạo Bot (Voicebot, Callbot, Trợ lý ảo) để giao tiếp, trả lời những thắc mắc của đoàn viên Công đoàn bằng văn bản hoặc giọng nói.
Đây là hoạt động thiết thực của LĐLĐ thành phố nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ Công đoàn về chuyển đổi số.