Đà Nẵng 04/12/2022

43 Đảng viên tiêu biểu là cán bộ Công đoàn được biểu dương

Thứ năm, 20/02/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), sáng 20/2, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Biểu dương “Đảng viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu đơn vị khu vực ngoài nhà nước”.

     
      Tại hội nghị, có 43 Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thuộc khối doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước là những Đảng viên tiêu biểu đã được biểu dương. Họ những Đảng viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và công tác xây dựng Đảng, đã tiên phong, gương mẫu nhận nhiệm vụ do các cấp ủy cơ sở giao, thực hiện nhiệm vụ vận động công nhân lao động thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước tại từng doanh nghiệp, là nòng cốt trong các phong trào công nhân, Công đoàn tại cơ sở. Phát biểu chúc mừng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố ghi nhận những thành tích mà các Đảng viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thuộc khối doanh nghiệp ngoài nhà nước đã đóng góp cho tổ chức Công đoàn thời gian qua. Và mong trong thời gian đến, lực lượng tiên phong này sẽ phát huy tính đảng, vai trò tiên phong của người đảng viên, là hạt nhân trong các phong trào thi đua, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, vận động, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động rèn luyện đứng vào hàng ngũ của Đảng; luôn sáng tạo, xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm cao của đoàn viên, người lao động; có kiến thức tổ chức các hoạt động thiết thực trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở theo quy định của pháp luật và Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
     Dịp này, LĐLĐ thành phố cũng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9, khóa XVI (mở rộng) nhằm sơ kết hoạt động Công đoàn năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, năm qua, các cấp Công đoàn thành phố đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm. Với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở”, năm 2020, LĐLĐ thành phố đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn trên các lĩnh vực, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thanh Hùng
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
03927412
Hôm nay:563
Tất cả:03927412
Đang trực tuyến:38
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn