Tham gia Chương trình có hơn 200 em thiếu nhi cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn các phường và Công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn là con đoàn viên Công đoàn, người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Các em thiếu nhi được tham gia trò chơi đố vui có thưởng, xem xiếc ảo thuật và màn múa lân sư rồng đặc sắc.
Dịp này, lãnh đạo UBND, LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn trao 210 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, cho các cháu thiếu nhi từ nguồn phân bổ của LĐLĐ thành phố, kinh phí UBND quận và LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn.
Đây là hoạt động thiết thực mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong dịp tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, đồng thời động viên đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đạt Thanh