Liên Chiểu: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Thứ tư, 16/11/2022
Sáng 12/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Liên Chiểu tổ chức gặp mặt, trao hỗ trợ cho đoàn viên, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo LĐLĐ quận Liên Chiểu khẳng định, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận nhà trong những năm qua có bước phát triển không ngừng. Đóng góp vào thành tích đó luôn gắn với sự say mê, bền bỉ trong sự nghiệp trồng người của đội ngũ nhà giáo, người lao động ở các trường học trên địa bàn quận.
LĐLĐ quận Liên Chiểu mong muốn trong thời gian đến, tập thể nhà giáo, người lao động ở các Công đoàn trường học bản lĩnh và tự tin, cố gắng vượt qua mọi trở ngại, khó khăn bằng tinh thần đoàn kết và tình yêu nghề để gieo mầm xanh tương lai cho đất nước.
Dịp này, LĐLĐ quận Liên Chiểu trao tặng 130 suất hỗ trợ, mỗi suất 1 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các Công đoàn cơ sở trường học trực thuộc từ nguồn phân bổ của LĐLĐ thành phố.