Đà Nẵng 20/03/2023

Công đoàn Công ty TNHH An Thạnh: Đại hội lần thứ II

Thứ hai, 16/10/2017

Sáng 15/9, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH An Thạnh (Liên Chiểu) tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022.

         Báo cáo tại Đại hội cho thấy, Ban Chấp hành Công đoàn công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động được đảm bảo; đời sống vật chất, tinh thần của CBCC từng bước được cải thiện. 100% đoàn viên, người lao động có BHXH, BHYT, BHTN, thu nhập bình quân trên 05 triệu đồng/người/tháng, năm sau luôn cao hơn năm trước, tặng quà sinh nhật đoàn viên với phần quà trị giá 100.000 đồng/người được duy trì, việc thực hiện nội dung TƯLĐTT được Công đoàn công ty giám sát, thực hiện tốt, phong trào văn nghệ, thể thao của đơn vị được duy trì và tổ chức thường xuyên.
         Tuy vậy, Ban Chấp hành cũng chỉ ra nhiều khó khăn trong nhiệm kỳ vừa qua. Do đơn vị có đông lao động trên địa bàn, làm việc trong lĩnh vực sản xuất suất ăn công nghiệp phục vụ các nhà máy, trường học và bệnh viện từ Huế đến Quảng Nam, nên đoàn viên thường xuyên phân tán gây nhiều khó khăn cho hoạt động Công đoàn.
          Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội, bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn quận Liên Chiểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023. 
                

                                                                                                                                                 Liên Chiểu
Xem tin khác
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
04065195
Hôm nay:1302
Tất cả:04065195
Đang trực tuyến:26
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn