Đà Nẵng 29/05/2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM GIAO LƯU GẶP MẶT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ hai, 24/10/2016

Chiều 20/10, Công đoàn Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đồng thời sinh hoạt giao lưu về nội dung hạnh phúc và gia đình dưới hình thức “Chúng ta nói về chúng ta” nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Dự buổi giao lưu, gặp mặt có thầy Trần Thức - Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; đồng chí Đào Thị Minh Tâm – Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong BCH Công đoàn  cùng đông đảo chị em phụ nữ đang công tác tại Trường.
     Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường và BCH Công đoàn đã tặng hoa, quà và tham gia sinh hoạt giao lưu cùng chị em. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Trần Thức chúc các chị em luôn mạnh khỏe, vui tươi, năng động, trẻ trung và có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho hoạt động chung của trường cũng như xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, bền vững. BGH nhà trường cũng sẽ quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội ngũ nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thật sự xứng đáng là nữ CBGV,CNV “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. Trong phần sinh hoạt giao lưu, các chị em rất hào hứng, mạnh dạn bày tỏ quan điểm cá nhân về khái niệm hạnh phúc, về vấn đề hạnh phúc gia đình và những suy nghĩ về công tác xây dựng gia đình trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; đồng thời bày tỏ niềm vui, phấn khởi và mong muốn sẽ có nhiều dịp như thế này để các chị em được gặp gỡ, trao đổi tâm tư tình cảm cùng nhau.


Minh Tuấn
Xem tin khác


công đoàn
Hình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :
 02363. 822. 262
 0905.606.179

 0932.402.555

Lượt truy cập
03702992
Hôm nay:297
Tất cả:03702992
Đang trực tuyến:21
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byThiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn